Hotline: 0938 845 998

KHÁCH HÀNG ZINSPA – SANTAL SPA & CLINIC

Tọa lạc trên tầng 11 của khách san Hilton Garden Inn, Santal Spa nổi bật với không gian sang trọng và tinh tế, là chuỗi Spa đẳng cấp 5 sao đã được khẳng định.

Santal Spa & Clinic

Santal Spa & Clinic được đánh giá cao là trung tâm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp luôn đi đầu thị trường trong việc ứng dụng các công nghệ hiện đại tiên tiến nhất trong sản phẩm và dịch vụ và hệ thống vận hành.

Các sản phẩm, dịch vụ của Santal Spa & Clinic luôn được cải tiến, cập nhật và kết hợp thêm nhiều tiện ích nhằm gia tăng quyền lợi cho khách hàng.

Santal Spa & Clinic

Theo định hướng “khách hàng là trọng tâm”, các thành viên của Santal Spa & Clinic luôn nỗ lực cố gắng hoàn thiện về chất lượng sản phẩm và dịch vụ từng ngày, hoàn thiện cơ sở vật chất để mang đến mô hình chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp hiện đại, tiện nghi nhất.

Phần mềm quản lý thông minh của ZINSPA hỗ trợ Santal Spa & Clinic giúp quản lý khách hàng một cách tối ưu nhất, đơn giản hóa các quy trình phức tạp với những tính năng cần thiết và hữu ích giúp hạn chế gây ra những bất lợi cho Spa của mình.

ZINSPA xin chân thành cảm ơn Santal Spa & Clinic đã tin tưởng sử dụng phần mềm quản lý thông minh – ZINSPA. ZINSPA sẽ luôn đồng hành cùng Santal Spa & Clinic để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

spa

About the author

tuan administrator

Leave a Reply

Thông tin liên hệ

Hồ Chí Minh

01 Trần Khánh Dư, Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh

Hà Nội

165 Ngõ 205 Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Đà Nẵng

22 Kiệt 5 Lê Trọng Tấn, Thanh Khê, Đà Nẵng

Thông tin hỗ trợ

028 39310042

0938 845 998

[email protected]

Công ty TNHH Giải pháp Công Nghệ ZinTech

Copyright @ 2016 - ZinTech