Hotline: 096 688 5959

Phần mềm quản lý spa hiệu quả cần có những chức năng gì ?

Để đảm bảo cho hoạt động quản lý kinh doanh spa hiệu quả, một trong những điều rất quan trọng của các chủ spa là chọn cho mình một phần mềm quản lý spa hiệu quả, trong đó sẽ bao gồm các chức năng rõ ràng như sau:

Quản lý bán hàng spa: kiểm soát được nhân viên nào thu tiền, hỗ trợ bán hàng theo ca, chuyển ca, kết thúc ca.

Quản lý thanh toán: hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán khác nhau

Quản lý khách hàng spa: quản lý được thông tin chi tiết khách hàng, lịch sử sử dụng của khách hàng, doanh số của khách hàng.

Quản lý member, thẻ liệu trình khách hàng spa: quản lý thông tin thẻ member, chính sách tích điểm, nâng hạng thẻ, công nợ thẻ dịch vụ hoặc thẻ tiền

Quản lý khuyễn mãi, giảm giá cho spa: cho phép thiết lập chương trình giảm giá theo thời gian, khung giờ, có thể chỉ định giảm giá theo nhóm sản phẩm, đối tượng khách hàng

Quản lý lịch hẹn cho spa: quản lý lưu trữ lịch hẹn, cảnh báo trước cho thu ngân biết để kịp nhắc nhở, chăm sóc khách hàng.

Quản lý điều tour, hoa hồng cho Kỹ thuật viên spa: Quản lý theo công thức được thiết lập trong quản lý, tự động trích hoa hồng khi bán hàng, sắp lịch điều tour cho khoa học và theo thực tế check in đi làm của kỹ thuật viên.

Quản lý thu, chi cho spa: quản lý các hoạt động thu, chi khác để giúp chủ spa kiểm soát chặt chẽ các hoạt động thu, chi của thu ngân nhằm tính toán lợi nhuận chính xác.

Quản lý nhập xuất, tồn kho cho spa: cho phép quản lý các nghiệp vụ nhập xuất hàng hóa, nguyên vật liệu để quản lý tồn kho, nên kế hoạch đặt hàng hợp lý để phục vụ cho phát triển kinh doanh.

Quản lý dịch vụ, giá bán: cho phép tinh chỉnh danh sách dịch vụ, hàng bán, giá bán

Quản lý nhân sự, chấm công, tính lương: liên kết được với máy vân tay lấy lịch sử ra vào tự động của nhân viên, cho phép set theo ca làm việc, tính được đi trễ về sớm, tổng hợp công thưởng, ra bảng lương cuối tháng.

Quản lý báo cáo cho spa: ngoài hỗ trợ các báo cáo số liệu tại quầy dành cho thu ngân, bộ phận văn phòng, quản lý vẫn có thể kiểm tra các báo cáo trong quản lý. Hơn nữa chủ spa có ứng dụng online để xem các biểu đồ báo cáo trực quan.

Chuc nang phan mem quan ly spa zinspa

Call ngay chúng tôi: 0966 885 959 hoặc đăng ký dùng thử ngay dưới nhé

About the author

tuan administrator

Leave a Reply

Thông tin liên hệ

Hồ Chí Minh

01 Trần Khánh Dư, Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh

Hà Nội

165 Ngõ 205 Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Đà Nẵng

22 Kiệt 5 Lê Trọng Tấn, Thanh Khê, Đà Nẵng

Thông tin hỗ trợ

028 39310042

0966 885 959

0901 536 728

[email protected]

Công ty TNHH Giải pháp Công Nghệ ZinTech

Copyright @ 2016 - ZinTech